5 vật phẩm phong thủy cầu tài lộc cửa hàng hộ kinh doanh không thể bỏ lỡ

Từ lâu việc bài trí vật phẩm phong thủy tại phòng khách, phòng làm việc. Không chỉ dùng để trang trí mà còn giúp gia chủ chiêu tài hút lộc, mang lại may mắn. Ở bài viết này, cùng Bảo Long tìm hiểu về top 5 vật phẩm phong thủy mà dân kinh doanh không thể không có.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Bố trí phong thủy từ nghìn xưa đã chú trọng hướng gió, hướng cửa, đến cách bố trí các vật dụng trong nhà. Đến thời nay, việc giữ gìn phong thủy cũng luôn là tâm điểm khi gia chủ muốn làm ăn phát đạt, loại trừ chướng khí hao tài.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-mo-hinh-thuyen-buom-dep.jpg

Vật phẩm phong thủy giúp áp chế điều xấu, mang lại may mắn gia chủ

Có thể hiểu, vật phẩm phong thủy bao gồm các đồ vật tượng trưng cho vị thần, nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà. Đồ phong thủy có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách,….

5 vật phẩm phong thủy hộ kinh doanh, cửa hàng nhất định phải có

Xã hội càng phát triển thì những vật phẩm này càng được chú trọng nhiều hơn và thực tế rất nhiều người tin dùng mong cầu một cuộc sống tốt hơn cho gia đình mình. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, đó chính là việc mà vì sao các đồ phong thủy lại càng ngày càng được yêu thích và ưa chuộng như vậy.

1. Tam đa phúc lộc thọ

Tượng Tam Đá Phúc Lộc Thọ là vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh và các gia đình. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng của Hạnh Phúc, Tài Lộc và Sức Khỏe, An Khang. Gia chủ đặt bộ Tam Đa trong nhà hoặc trong cửa hàng thay cho mong ước được hộ mệnh bình an và cầu tài lộc đến với sức khỏe và gia đình của mình.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/07/tuong-tam-da-phuc-loc-tho.jpg

Tam đa Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng của Hạnh Phúc, Tài Lộc và Sức Khỏe, An Khang

Tượng Tam Đa thường được chế tác từ gỗ thơm, sứ, đá phong thủy, kim loại… Trong đấy đá Phong Thủy Tự Nhiên và gỗ được ưa chuộng nhất vì mang thuộc tính của Thổ và Mộc mang nhiều cát khí.

>>>Xem thêm các mẫu hạc thờ bằng đồng cao cấp, chất lượng

2. Tỳ Hưu phong thủy

Tương truyền: “Tỳ Hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh không có lỗ hậu môn nên chết yểu. Thương sót con nhỏ Ngọc Hoàng để Tỳ Hưu hạ thế trở thành linh vật được thờ phụng dưới nhân gian. Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc và kim quan nhưng do không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị hao thoát ra bên ngoài.” Chính vì thế Tỳ Hưu trở thành linh vật thu hút tài lộc và giữ của tránh thất thoát ra bên ngoài.\

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/05/ty-huu-bang-dong.jpg

Được chế tác hoàn toàn bằng đồng thanh khiết

Trong cửa hàng thường đặt một cặp tỳ hưu nhằm thu hút tài lộc và hóa giải ngũ hành đại sát cho gia chủ. Tỳ hưu thường đặt hướng chếch so với cửa chính và miệng hướng ra ngoài ngụ ý hút tài, hút lộc đồng thời trấn áp những xung khí muốn xâm nhập vào gia trạch.

3. Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc với nụ cười hả hê, nhân hậu từ lâu đã trở thành hình ảnh được nhiều người biết đến. Tượng phật Di Lặc thường xuất hiện với nhiều hình tượng khác như bình hồ lô, những tiểu đồng vây quanh, cây đào, …

Mỗi hình tượng lại mang đến những ý nghĩa vô cùng độc đáo trong phong thủy. Tượng Di Lặc thường được bày trong phòng khách, phòng làm việc hoặc trên xe ô tô với mong muốn cho gia đình được mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc làm ăn phát đạt.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/05/gia-tuong-di-lac-dat-vang.jpg

Tượng Phật Di Lặc với nụ cười hả hê, nhân hậu thường được bày trong phòng khách, phòng làm việc

>>>Xem thêm top những mẫu bát hương được gia chủ sử dụng nhiều nhất hiện nay

4. Cây tài lộc

Trong phong thủy cây xanh tượng trưng cho hành mộc là biểu tượng của sự phát triển, mở rộng, sức sống và hy vọng. Đặt cây tài lộc bên cạnh bàn thờ thần tài, thổ địa hoặc trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút cát khí, tăng sức hút đến khách hàng, tạo thiện cảm cho khách hàng khi bước vào cửa hàng của mình.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2017/09/cay-tien-tai-loc-bang-dong-1.jpg

Trong phong thủy cây xanh tượng trưng cho hành mộc là biểu tượng của sự phát triển, mở rộng, sức sống

5. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn được gọi là cóc ba chân và được xem là biểu tượng kiếm tiền và mang lại sự may mắn nhất. Linh vật này thường có ba chân, chân cóc đạp lên trên nhiều đồng tiền cổ và miệng ngậm một đồng tiền.

>>>Xem thêm các mẫu đồ đồng mạ – dát vàng 9999 đẳng cấp, sang trọng

Theo phong thủy, thiềm thừ hút tài, lộc vào nhà của bạn khi nó được đặt tại vị trí thấp và chéo theo đường đối diện cửa trước. Ngoài ra, bạn nên đặt hướng thiềm thừ về phía cửa trước với ý nghĩa như chào đón nguồn năng lượng của sự giàu có.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/05/coc-phong-thuy-dat-vang.jpg

Thiềm Thừ hay còn được gọi là cóc ba chân là vật phẩm không thể thiếu ở ban thờ thần tài

Cơ sở cung cấp các mẫu vật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng ở đâu?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm vật phẩm phong thủy bằng đồng cao cấp được làm từ bàn tay người nghệ nhân Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tinh tấn trong thiết kế.

Đặc biệt, mẫu mã sản phẩm độc quyền là một trong những ưu thế của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi luôn cho ra mắt những mẫu sản phẩm bằng đồng mới, thích hợp với nhiều không gian thờ cúng.

Quý khách quan tâm có thể đến các showroom gần nhất trên toàn quốc; hoặc liên hệ Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889 để được hỗ trợ nhanh nhất

Facebook