Đồ Phong Thủy chiêu Tài lộc – May mắn bày trong nhà tốt nhất

Tất cả mọi vật thể xung quanh ta đều có sức ảnh hưởng đến sự luân chuyển và mức độ khí trong không gian“. Phong thủy ngày nay được vận hành cho hầu hết mọi việc của cuộc sống. Từ cưới hỏi, may chay, động thổ, mua đồ… mọi thứ đều liên quan tới phong thủy. Vật phẩm phong thủy đã không còn xa lạ trong đời sống ngày thường. Phòng khách là không gian quan trọng của gia đình, ảnh hưởng tới vận khí. Cùng xem ngay đồ phong thủy chiêu Tài Lộc, May Mắn tốt nhất nhé.

Tại sao nên bày Đồ phong thủy trong nhà?

Bởi phong thủy có ý nghĩa rất lớn tới đời sống và công việc của chúng ta. Nắm chắc những ý nghĩa của đồ phong thủy để có thể sắp xếp, bài trí cho hài hòa, phù hợp mang lại những “khí tốt” cho bản thân và gia đình. 

Đồ phong thủy chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn

Vật phẩm phong thủy nói riêng hay đồ phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa may mắn. May mắn là yếu tố nhiều lúc rất quan trọng trong công việc. Ngoài ra, có một số đồ mang ý nghĩa phát tài, chiêu lộc về thích hợp với những người làm kinh doanh.

Xua đuổi tà khí, vận hạn

Vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại Sinh khí, Phúc khí và Vận khí tốt cho gia chủ. Những vận hạn, bệnh tật, sát khí sẽ bị đầy lùi khi bạn bày đồ phong thủy trong phòng làm việc.

Đặt đồ phong thủy giúp công việc thuận lợi, thăng tiến

Thông qua độ tuổi và cung mệnh, bạn có thể lựa chọn những đồ phong thủy hợp với mình. Như vậy sẽ giúp công việc phát triển, thuận lợi thăng tiến.

đồ phong thủy chiêu tài lộc

Đồ phong thủy thể hiện những giá trị tốt đẹp, là ước muốn con người mong cầu

=>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán tượng Quan Công – Top 10 tượng Quan Công đẹp nhất

Top 9 Đồ phong thủy chiêu Tài Lộc – May Mắn tốt nhất hiện nay

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật biểu tượng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

top 9 đồ phong thủy

Đặt đồ phong thủy trong nhà để gặp nhiều may mắn, tài lộc, tránh đi những vận hạn

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy vừa có giá trị thẩm mĩ vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Trong phòng khách, bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh như Mã đáo thành công; Thuận buồm xuôi gió; Cửu ngư quần hội; tranh chữ thư pháp… Ngoài ra, tranh dáng quạt hay tranh mặt trống đồng cũng được sử dụng nhiều vì kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

Tượng ngựa

Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt tại phòng khách sẽ trung thành bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, chiêu về tài lộc. 

Ngựa là linh vật phong thủy được ưa chuộng sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc

Tượng Phật

Tượng Phật đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Ngoài thờ tại chùa, đền hay ban thờ tại gia, bạn cũng có thể đặt tượng Phật tại phòng khách. Như vậy, vị Phật sẽ bảo vệ bình an cho bạn, nghe thấy lời cầu xin mà ban phước lành. Tượng Phật thường được bày nhất là tượng Phật Di Lặc.

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trong phòng khách, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe bình an.

Tượng cá chép

Cá chép là một trong những linh vật phong thủy được mọi người nhắc tới nhiều nhất. Hình tượng Cá chép hóa rồng, Cá chép vượt vũ môn, Cá chép trông trăng xuất hiện ngay trong nghệ thuật dân gian Việt Nam. Cáp chép mang lại may mắn, ý chí kiên cường, thuận lợi trong con đường thi cử, công danh sự nghiệp.

Tượng Phật Di Lặc được cho mang lại may mắn, thịnh vượng, an lạc

Tượng Tam Đa

Tam Đa hay còn gọi là Phúc Lộc Thọ là các vị Thần biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và trường thọ. Đây là những điều mà con người luôn muốn đặt được trong cuộc sống. Đặt tượng Tam Đa trong nhà, vừa mang lại tính thẩm mĩ cho phòng khách, vừa thể hiện giá trị phong thủy tốt của tượng.

Tượng Quan Công

Quan Công là một danh tướng của Trung Quốc, người có công lớn lập lên nhà Thục Hán. Sau này ông được nhân dân tông sùng thành một vị Võ Thánh vì những đức tính tốt đẹp: “Danh lợi không đổi lòng, Giàu sang không dâm loạn, Nghèo hèn không nhụt chí, Oai vũ không khuất phục”. Bày tượng Quan Công trong nhà để công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp may mắn, sự bình an.

bày đồ phong thủy chiêu tài lộc

Tượng Quan Công với dáng vẻ dữ tợn, cầm Yểm Nguyệt đao được cho là xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ bình an

=>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dân bài trí tượng Phật Di Lặc chuẩn nhất

Bảo Long – Đơn vị uy tín chuyên bán Đồ phong thủy chiêu tài lộc, may mắn

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những linh vật phong thủy, đồ phong thủy bày phòng khách chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, vật phẩm phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0984.888.889 – 0915.979.388

Facebook