Địa chỉ đúc Tượng Chân Dung, tượng Truyền Thần thờ cúng

Trước kia, đúc tượng chân dung thường dành cho người có địa vị, người có công hay những danh nhân văn hóa. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống đã được nâng lên đáng kể, người ta có thể đúc tượng cho người thân, thậm chí đúc tượng cho chính mình. Đúc tượng chân dung có ý nghĩa gì trong cuộc sống hiện nay? Ở đâu đúc tượng chân dung, tượng truyền thần uy tín?

Đúc tượng chân dung có ý nghĩa gì?

Đúc tượng chân dung cho những người đã khuất để thể hiện sự tôn kính, nhớ ơn những bậc bề trên. Phát huy truyền thống thờ cúng tổ tiên, truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Những người con, người cháu thể hiện niềm nhớ mong, cũng là vơi đi nỗi nhớ người đã khuất. Ngày nay, công nghệ đúc đồng đã đạt tới đỉnh cao, những pho tượng chân dung có tỉ lệ giống với người thật tới hơn 90%. Như vậy, con cháu có thể lưu giữ hình ảnh chân thực của ông bà người thân cho nhiều thế hệ sau.

Ngoài ra, những người đang sống cũng có thể đúc tượng chân dung cho mình. Những pho tượng này có thể đặt tại phòng khách hay phòng làm việc. Chúng thay thế cho những đồ vật trang trí. Ngoài ra, chủ nhân của bức tượng cũng thể hiện được sự đẳng cấp của bản thân. Một số công ty hiện nay, bạn sẽ bắt gặp ngay bức tượng của giám đốc ngay tại vị trí trang trọng nhất công ty để các thế hệ nhân viên cùng biết. 

Tượng chân dung cũng được coi là một vật phẩm phong thủy. Đặt tại một vị trí tốt, có thể hút thêm nhiều sinh khí cho chủ nhân bức tượng.

đúc tượng chân dung

Ngày nay, đúc tượng chân dung được nhiều người ưa chuộng

=>> Đồ thờ cúng bằng đồng tốt nhất

Cách bài trí tượng chân dung, tượng truyền thần

Tượng có mục đích thờ cúng

Với những tượng của người thân đã khuất, bạn có thể dùng tượng chân dung thay thế cho di ảnh. Nếu gia đình có thờ cả các vị Thần Phật, hãy để tượng dưới 1 bậc.
 
Tượng có mục đích trang trí
 
Có thể đặt tượng tại nơi cao ráo, sạch sẽ, dễ quan sát như phòng khách, phòng làm việc. Đây cũng là các vị trí quan trọng trong phong thủy, dễ dàng thu hút sinh khí về cho chủ nhân tượng. Với những người là chủ công ty, doanh nghiệp, tượng có thể đặt tại vị trí đại sảnh, phòng họp hoặc phòng truyền thống của công ty.

nơi đúc tượng chân dung

Tượng chân dung ngày nay được nhiều gia đình sử dụng thay cho di ảnh

=>> Xem ngay các mẫu tượng đồng mới nhất

Quy trình đúc tượng chân dung, tượng truyền thần bằng đồng

+ Dựa theo mẫu ảnh mà khách hàng cung cấp, các nghệ nhân sẽ tiến hành đắp bằng đất sét, chỉnh sửa mọi chi tiết đạt chuẩn theo ảnh.

+ Duyệt mẫu tượng, tiến hành sửa chữa chi tiết. Sau đó, tiến hành đổ khuôn thạch cao để làm khuôn.

+ Làm khuôn mẫu dương bản và âm bản của tượng. Đem nung tượng, khép khuôn chờ đổ đồng.

+ Nấu đồng và rót đồng vào khuôn đã được ghép cố định trước đó.

+ Sau khi đổ đồng, chờ cho nguội thì tháo khuôn và xử lý bề mặt.

+ Tùy từng yêu cầu có thể dát, mạ vàng hay làm hạ màu thời gian.

+Phủ một lớp 2k bề mặt tượng để bảo vệ và tạo độ bóng cho pho tượng.

Quy trình đúc tượng chân dung khá cầu kì, cần những nghệ nhân có tay nghề mới có thể làm ra

=>> Xem ngay 99 mẫu Bát hương chất lượng tốt nhất

Địa chỉ đúc tượng chân dung chất lượng uy tín

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên đúc, tạc tượng chân dung, tượng Phật, và các loại đồ đồng số 1 thị trường. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng từ mẫu mã, kích thước đến kiểu dáng. Cam kết chế tác 100% thủ công bởi bàn tay nghệ nhân. Các sản phẩm chi tiết hoa văn tinh xảo, có hồn, mẫu mã độc đáo.

Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên đúc tượng chân dung, tượng truyền thần

Là cơ sở chuyên đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 trong thị trường đồ đồng. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực to lớn của Bảo Long.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0984.888.889

Facebook