Cửa hàng nơi bán tượng Phật Di Lặc đẹp, uy tín, giá rẻ

Phật Di Lặc là một trong những bức tượng phong thủy đẹp mà các gia chủ rất ưa chuộng. Với ý nghĩa giúp gia chủ chiêu tài hút lộc, xua đổi tà ma, mang lại may mắn. Vậy tượng Di Lặc hợp với tuổi nào và làm thế nào để phát huy hết giá trị phong thủy. Mua tượng ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau

Gia chủ tuổi nào phù hợp thờ với phật Di Lặc?

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đều sở hữu 2 mạng khác nhau đó chính là mệnh Sinh và mệnh Cung. Theo đó, trong phong thủy lại có 5 cung đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Do vậy, không phải gia chủ nào cũng phù hợp để trưng bày và thờ cúng phật Di Lặc trong nhà.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/12/tuong-di-lac.jpg

Phật Di Lặc là một trong những bức tượng phong thủy gia chủ rất ưa chuộng

Tương ứng với đó, những gia chủ mang mệnh Thổ đều có thể sử dụng phật Di Lặc để thờ cúng trong gia đình giúp mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng. Theo đó, những gia chủ có năm sinh mang mệnh Thổ các bạn có thể tham khảo như sau:

Gia chủ tuổi Canh Ngọ (năm sinh 1930, 1990)

Gia chủ tuổi Tân Mùi (năm sinh 1931, 1991)

Gia chủ tuổi Mậu Dần (năm sinh 1938)

Gia chủ tuổi Kỷ Mão (năm sinh 1939)

Gia chủ tuổi Bính Tuất (năm sinh 1946)

Gia chủ tuổi Đinh Hợi (năm sinh 1947)

Gia chủ tuổi Canh Tý (năm sinh 1960)

Gia chủ tuổi Tân Sửu (năm sinh 1961)

Gia chủ tuổi Mậu Thân (năm sinh 1968)

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (năm sinh 1969)

Gia chủ tuổi Bính Thìn (năm sinh 1976)

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (năm sinh 1977)

Vị trí đắc địa trưng bày tượng phật Di Lặc đặt tượng đối diện với cửa chính

>>>Xem thêm các mẫu đồ thờ cúng bằng đồng bày trí ban thờ gia tiên

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc giúp gia chủ “phất” lên như diều gặp gió

Khi thỉnh tượng Phật Di Lặc về nhà, nhiều gia chủ không biết nên đặt tượng ở đâu để hợp phong thủy, hợp tuổi và hợp theo mệnh của mình để được “phất” lên nhanh chóng. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra trong hoàn cảnh này đó chính là nên đặt tượng phật Di Lặc ở đâu trong nhà để có thể đón được nhiều may mắn và tài lộc nhất? Theo đó, các bạn có thể tham khảo những gợi ý thú vị như sau:

Theo quan niệm trong phong thủy, vị trí được cho là đắc địa nhất để trưng bày tượng phật Di Lặc đó chính là đặt tượng đối diện với cửa chính. Đồng thời, gia chủ nên đặt tượng phật ở độ cao khoảng 1m và hướng nhìn thẳng ra cửa nhà.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/07/tuong-phat-di-lac-dat-vang.jpg

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc giúp gia chủ chiêu tài hút lộc, mang lại may mắn

Tuy nhiên, nếu không chọn được vị trí như trên, gia chủ có thể thay thế vị trí bằng cách chọn đặt tượng phật Di Lặc lên một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng có hướng đối diện với cửa chính.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể chọn đặt tượng phật Di Lặc theo các cung tốt trong phong thủy như cung Sinh Khí, cung Diên Niên, cung Phục Vị và cung Thiên Y để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, vị trí đặt tượng phật Di Lặc đơn giản nhất đó là các gia chủ có thể chọn đặt tượng ở hướng trùng với hướng của ngôi nhà để tránh phạm phải âm – dương thuận nghịch.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/06/tuong-di-lac-ngoi-bao-tien-dat-vang.jpg

Được đúc hoàn toàn bằng đồng thanh khiết

>>>Xem thêm các mẫu đồ đồng mạ – dát vàng 9999 đẳng cấp, sang trọng

Những điều cấm kỵ khi trưng tượng Phật Di Lặc trong nhà

Phật Di Lặc với nét mặt phúc hậu, mang nhiều tốt lành tuy nhiên, cần phải nhớ Phật Di Lặc là một vị Phật chứ không phải thần tài nên cách thờ cúng Phật Di Lặc trong nhà cũng sẽ khác xa với Thần Tài.

Việc thờ cúng hay quảng bá truyền thông hình tượng Đức Phật Di Lặc tay cầm vàng là điều nên cân nhắc. Hình ảnh Đức Phật Di Lặc như thế không có lợi cho Phật giáo.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/05/tuong-di-lac-kham-tam-khi.jpg

Phật Di Lặc với nét mặt phúc hậu, mang nhiều tốt lành

Không được đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn nhà. Tượng Di Lặc ngồi với chiếc bụng bự làm nhiều người tưởng nhầm với ông Địa nên hay bày ở góc nhà. Tuy nhiên Phật Di Lặc là một vị Phật uy nghiêm của Phật giáo, việc trưng bày dưới đất thể hiện thái độ bất kính.

Không đặt tượng gần hoặc hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ăn vì những khu vực này không sạch sẽ và thiếu sự tôn kính.

Không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận. Nên đặt tượng ở những chỗ trang trọng trong nhà.

>>>Xem thêm các mẫu lọ hoa bằng đồng cao cấp, chất lượng

Giá thành của tượng Di Lặc phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các mẫu tượng Di Lặc bằng đồng. Với sự đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành. Nhưng tại sao lại có sự khác biệt giữa những bức tượng cũng kích thước, kiểu dáng giữa những cơ sở với nhau? Cùng tìm hiểu 3 tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm như sau:

Mẫu mã, họa tiết tinh xảo

Trên thị trường hiện nay, để đánh giá đẹp, quý khách nên nhìn vào mẫu mã, họa tiết hoa văn. Nhưng trên thị tường chi là 2 loại vô cùng rõ ràng hàng đúc máy hay còn gọi là hàng chợ, và hàng cao cấp – đúc thủ công. Đúc máy mọi hoa văn đều được dập từ 1 khuôn, hoa văn rất thô, không sắc nét nên dòng này được xếp vào loại hàng giá rẻ. Đối với hàng thủ công, hoa văn cho sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2018/12/tuong-di-lac-keo-tien.jpg

Gia chủ lưu ý không được đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn nhà

Chất liệu đồng chuẩn

Để tạo ra được một sản phẩm đồ đồng cao cấp. Nguyên liệu đóng trò quan trọng tạo nên giá thành sản phẩm. Đó chính là đồng tinh khiết như: đồng vàng, đồng đỏ. Ưu điểm của những loại đồng này là cho màu đẹp, độ bền cao. Sao không phải đồng nguyên chất.

Vì đồng nguyên chất thì chỉ có trong ở phòng thí nghiệm mà thôi. Ở ngoài khi sử dụng đồng thanh khiết (hàm lượng đồng lớn từ 85% – hơn 90%). Thành phẩm tạo nên thường cho khối lượng nặng, dày, chắc chắn, màu sắc đẹp và độ bền cực lâu. Nếu bạn nghe cơ sở nào nói là đồng nguyên chất, đấy là cơ sở quảng cáo, nói sai sự thật.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/11/ban-tuong-phat-di-lac-dat-vang.jpg

Với những mẫu tượng Phật Di Lặc đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành

Cơ sở đúc đồng uy tín

Với xu hướng thờ tự tượng phật, tượng phong thủy bằng đồng trong phòng làm việc, phòng khách. Có cung thì phải có cầu. Nhu cầu mọi người rất nhiều thì các cơ sở mọc lên nhanh như nấm mùa hạ. Nếu bạn mới tìm hiểu về đồ đồng, tượng đồng. Lựa chọn một cơ sở đúc đồng uy tín, chất lượng là điều cần thiết. trước khi chọn mua sản phẩm hãy tìm hiểu kĩ lượng về uy tín, đánh giá của khách hàng vói cơ sở này tốt không nhé

Cửa hàng bán tượng phật Di Lặc uy tín, giá rẻ

Đúc đồng Bảo Long tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng thủ công. Chuyên cung cấp những sản phẩm đồ đồng thờ cúng, tượng đồng phong thủy, tranh đồng…Sở hữu đội ngũ nghệ nhân tài hoa, đội ngũ thợ lành nghề và hàng loạt các cơ sở vệ tinh dải từ Bắc đến Nam. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất đầu ra đều trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt, đạt đủ các tiêu chí của làng nghề.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc tượng Di Lặc theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, thay đổi mẫu mã, chi tiết, khảm tam khí, khảm ngũ sắc, dát vàng 9999 cao cấp.

Qúy khách quan tâm có thể đến các showroom gần nhất trên toàn quốc, hoặc liên hệ Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Facebook