Các mẫu tượng Phật Di Lặc chất lượng, đẹp nhất hiện nay

Tượng Phật Di Lặc được thờ phụng rộng rãi, từ chùa miếu, đền, thờ tại gia, để trong xe ô tô. Các mẫu tượng có nhiều hình dáng khác nhau, kích thước khác nhau để mang lại hàm ý phù hợp với gia chủ. Dưới đây, đúc đồng Bảo Long xin giới thiệu các mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp nhất hiện nay.

Ý nghĩa thờ tượng Phật Di Lặc trong văn hóa người Việt

Với hình tượng bụng phệ, tai to, mặt lớn, miệng lúc nào cũng cười, thần thái lúc nào cũng tự tại, an vui, Phật Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, hạnh phúc, may mắn. Ngoài ra, dân chúng dần gắn hình ảnh Ngài như 1 vị Thần Tài, bên cạnh luôn là thỏi vàng hay túi vàng. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, cuộc sống sum suê, gia đình hạnh phúc.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/08/tuong-di-lac-dung-cao-1m27.jpg

Tượng Phật Di Lặc được thờ phụng rộng rãi, từ chùa miếu, đền, thờ tại gia, để trong xe ô tô

Với những người làm kinh doanh, buôn bán, đặ tượng Phật Di Lặc trong phòng làm việc để công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Vì Ngài là vị Phật của thế giới Cực Lạc nên cũng ban phát thiện lợi, sự an lạc, hóa giải những lầm than. Ngài cứ độ con người khỏi đau khổ bệnh tật, đưa dẫn ta về chánh đạo, sống tựu tại, vui tươi.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn tăng tính phong thủy. Những tà ma, vận xấu sẽ bị chặn lại, bệnh tật, ưu phiền cũng tan biến.

>>>Xem thêm các mẫu đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp, chất lượng

Tượng Phật Di Lặc hợp tuổi gì?

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy có phải gia chủ nào cũng hợp mệnh để trưng bày tượng Phật Di Lặc hay không? Đang là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Yếu tố phong thủy sẽ bao gồm 5 cung là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, những gia chủ mang mệnh Thổ sẽ có thể sử dụng tượng Phật Di Lặc hợp tuổi nào để mang tới may mắn, sự thịnh vượng cho gia đình. Các bạn có thể tham khảo những năm sinh hợp với tượng Phật Di Lặc dưới đây:

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ (năm sinh 1930, 1990)

– Gia chủ tuổi Tân Mùi (năm sinh 1931, 1991)

– Gia chủ tuổi Mậu Dần (năm sinh 1938)

– Gia chủ tuổi Kỷ Mão (năm sinh 1939)

– Gia chủ tuổi Bính Tuất (năm sinh 1946)

– Gia chủ tuổi Đinh Hợi (năm sinh 1947)

– Gia chủ tuổi Canh Tý (năm sinh 1960)

– Gia chủ tuổi Tân Sửu (năm sinh 1961)

– Gia chủ tuổi Mậu Thân (năm sinh 1968)

– Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (năm sinh 1969)

– Gia chủ tuổi Bính Thìn (năm sinh 1976)

– Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (năm sinh 1977)

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/05/tuong-di-lac-kham-tam-khi.jpg

Với hình tượng bụng phệ, tai to, mặt lớn, miệng lúc nào cũng cười, thần thái an vui

Đặt một bức tượng Phật Di Lặc lên bàn học được cho là điều nên làm. Phật không chỉ mang đến bình an mà còn giúp cho công việc học hành luôn được suôn sẻ. Đồng thời mang đến những nguồn năng lượng tốt để bạn hoàn thành việc học cũng như dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra

Tượng Phật cũng hiện hữu thường xuyên tại các cửa hàng kinh doanh cũng như tại các công ty. Việc đặt tượng Phật trên bàn lễ tân hoặc ở khu vực gần cửa công ty sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa. Trong đó phải kể đến việc tượng phật có thể giúp cho công việc kinh doanh luôn thuận lợi. Gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

>>>Xem thêm các mẫu đỉnh đồng thờ cúng đẹp bày trí không gian thờ tự

Các mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đồng đẹp, chất lượng nhất hiện nay

Mẫu tượng Di Lặc ngồi với nhiều kích cỡ, chất liệu và kiểu dáng. Mẫu tượng thích hợp bày tại phòng khách, phòng thờ, bàn làm việc, ban thờ Thần Tài…

Mỗi mẫu tượng Phật Di Lặc được thêm thắt các chi tiết hàm ý may mắn như đĩnh vàng, túi tiền, chuỗi tràng hạt… để tăng ý nghĩa của bức tượng.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/12/tuong-di-lac-bang-dong.jpg

Đồ đồng hàng khảm luôn là một trong những sản phẩm được các gia chủ ưa chuộng nhất

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/11/tuong-di-lac-bang-dong-dat-vang.jpg

Được đúc hoàn toàn bằng đồng thanh khiết

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2019/07/tuong-di-lac-ngoi-ngai.jpg

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2018/02/tuong-phat-di-lac-cuoi-ca-chep.jpg

Với đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2018/12/tuong-di-lac-keo-tien.jpg

Nhất là những gia chủ kinh doanh buôn bán không thể bỏ lỡ những mẫu tượng này

Đơn vị bán tượng Phật Di Lặc đẹp uy tín ở đâu?

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín có kinh nghiệm 10 năm trong nghề đúc đồng gia truyền Ý Yên – Nam Định. Chúng tôi chuyên cung cấp các tượng đồng, đồ thờ đồng….Các sản phẩm được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao. Chất liệu là loại đồng thanh khiết, tỉ lệ đồng lên tới trên 95%. Bởi vậy, các sản phẩm tại Bảo Long luôn đi đầu về mẫu mã và chất lượng.

Chúng tôi các sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại hợp lí. Nguyên do là bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp chế tác, không qua bất kì khâu trung gian nào. Ngoài những mẫu có sẵn tại cửa hàng, Bảo Long còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng tin chắc có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể đến các showroom gần nhất trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889 để được hỗ trợ tốt nhất

Facebook