Nhận đúc tượng Phật Dược Sư cho chùa trên toàn quốc

Thờ tượng Phật Dược sư với ý nghĩa cầu quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, dồi dào sức khỏe. Với ý nghĩa tốt đẹp đó mà tượng Dược sư là một trong những bức tượng Phật được thỉnh nhiều nhất. Bạn đang có nhu cầu thỉnh tượng Dược sư về mà chưa biết mua ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ? Cùng Đúc Đồng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Đức Phật Dược Sư trong Phật Giáo 

Đức Phật Dược Sư là giáo chủ thế giới Tịnh lưu ly ở phương Đông. Theo kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức, nhờ trong khi tu hành Bồ tát đạo phát 12 đại nguyện giải trừ hết thảy bệnh khổ cho chúng sanh, khiến họ đầy đủ căn lành và hướng về giải thoát nên khi thành Phật, Ngài trụ ở thế giới Tịnh lưu ly, trang nghiêm như thế giới Cực lạc.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/05/tuong-duoc-su-bang-dong-48cm.jpg

Bộ 7 pho tượng Phật Dược sư độc đáo, ý nghĩa

Phật Dược Sư còn gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như, Dược Sư Như Lai, Dược Sư Lưu Ly Như Lai, Đại Y Vương Phật do bổn nguyện của ngài là “cứu tất cả các bệnh khổ cho các chúng sinh” cho nên còn có tên Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật. Thường đi thành 1 bộ 7 pho tượng phật. Mỗi pho lại có ỹ nghĩa riêng:

1. Đức Thiện Danh Xưng Kiết Tường Như Lai, ở quốc độ tên là Quang Thắng, cách thế giới Ta-bà 4 hằng hà sa Phật độ;

2. Đức Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai, ở quốc độ tên là Diệu Bảo, cách thế giới Ta-bà 5 hằng hà sa Phật độ;

3. Đức Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Như Lai, ở quốc độ tên là Viên Mãn Hương Tích, cách thế giới Ta-bà 6 hằng hà sa Phật độ

4. Đức Vô Ưu Tối Thắng Kiết Tường Như Lai, ở quốc độ tên là Vô Ưu, cách thế giới Ta-bà 7 hằng hà sa Phật độ;

5. Đức Pháp Hải Lôi Âm Như Lai, ở quốc độ tên là Pháp Tràng, cách thế giới Ta-bà 8 hằng hà sa Phật độ;

6. Đức Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như Lai, ở quốc độ tên là Thiện Trụ Bảo Hải, cách thế giới Ta-bà 9 hằng hà sa Phật độ

7. Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai, ở quốc độ Tịnh Lưu Ly, cách thế giới Ta-bà 10 hằng hà sa Phật độ.

https://ducdongbaolong.vn/wp-content/uploads/2020/06/tuong-dong-duoc-su.jpg

Với đa dạng kích thước, mẫu mã khác nhau

>>>Xem thêm các mẫu đỉnh đồng thờ cúng cao cấp, chất lượng

Ý nghĩa tượng Phật Dược Sư như thế nào?

Theo kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức, khi tu hành Bồ Tát đại phát 12 đại nguyện giải trừ hết thảy bệnh khổ cho chúng sanh, khiến họ đầy đủ căn lành và hướng về giải thoát. Sau này, Ngài trở thành Phật, danh hiệu là Dược Sư Lưu Ly Quang Phật. Phật Dược Sư là vị Phật hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gian. Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sanh, những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Niệm danh hiệu Ngài, người niệm sẽ được phước báo vô lượng, tiêu trừ tất cả bệnh khổ, thân tâm an lạc.

Lý do tại sao nhiều người thỉnh tượng Phật Dược Sư về nhà thờ?

Phật Dược Sư có bổn nguyện cứu độ chúng sanh khỏi đau khổ bệnh tật, nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh (Lưu Ly Quang) như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài. Những ai có bệnh tật, phiền não, ai đang trong ranh giới sinh tử, sẽ cầu Ngài để tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Đó là lí do, nhiều người thỉnh tượng Phật Dược Sư về để thờ phụng.

>>>Xem thêm các mẫu hạc thờ bằng đồng bày trí ban thờ gia tiên, thần, Phật

Báo giá tượng Phật Dược sự bằng đồng thanh khiết

Đây là câu hỏi các gia chủ quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu về tượng Phật Dược sư này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm tượng Phật. Gia chủ hoang mang không biết giá như thế nào? Sau đây là câu trả lời của Bảo Long:

Tượng Phật Dược Sư là một trong những mẫu tượng được các gia chủ thỉnh về nhiều nhất. Đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu chủ yếu từ đồng vàng, đồng đỏ. Những sản phẩm cao cấp thường được chế tác tỉ mẩn dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài ba. Khuôn mặt ngài luôn toát lên sự phúc hậu, hiền từ. Tượng được chạm vô cùng tinh xảo sắc nét. Chúng tôi còn nhận đúc các pho tượng Phật cỡ lớn theo yêu cầu cho chùa và các công trình tâm linh trên toàn quốc

https://i1.wp.com/phatdaphambai.net/wp-content/uploads/2020/07/12-loi-nguyen-cua-duc-phat-duoc.jpg

Phật Dược Sư còn gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Phật

>>>Xem thêm các mẫu đồ đồng khảm đẹp, độc đáo gia chủ không thể cưỡng lại 

Tượng Phật Dược Sư bằng đồng: có các kích thước phổ biến 48cm có giá từ dao động 2,5tr/pho

Đối với những pho tượng cỡ lớn có giá đúc tại xưởng là 310.000đ/kg đến 350.000đ/kg.

Tùy kiểu dáng, kích thước giá thành khác nhau nên quý khách liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất

Mua tượng Phật Dược sư bằng đồng uy tín, chất lượng ở đâu?

Đúc đồng Bảo Long tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc tượng Phật bằng đồng Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, quy trình đúc đồng chuẩn chỉ. Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua tượng Phật Dược Sư bằng đồng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến tay khách hàng sản phẩm cao cấp nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Tin chắc rằng có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sau đây là quy trình vô cùng đơn giản bạn có thể thỉnh tượng Dược sư 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể đến các showroom gần nhất trên toàn quốc; hoặc liên hệ Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889 để được hỗ trợ tốt nhất.

Facebook