Bộ 3 bát nhang thờ cúng – lư hương đẹp nhất, giá rẻ

Bát nhang hay lư hương, là một vật phẩm dùng trong thờ cúng tại các không gian thờ. Bát nhang là vật liên kết giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Đây cũng là nơi giáng xuống của các hương linh, thần, tổ tiên và cũng thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với cõi âm. Với văn hóa phương Đông, phổ biến nhất là 3 bát nhang trên bàn thờ theo một nguyên tắc nhất định. Cùng xem ngay top 8 bộ 3 bát nhang thờ cúng gia tiên đẹp nhất, giá rẻ bất ngờ.

Ý nghĩa Bát nhang – Lư hương trong thờ cúng gia tiên

Với mỗi một đồ thờ, bản thân đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng biệt. Bạn không thể mua về thờ cúng mà không nắm chắc về ý nghĩa phong thủy khí cụ đó mang lại.

Vào mỗi dịp đặc biệt, những người con, cháu sẽ thắp những nén hương vào bát nhang. Những nén hương cùng khói thể hiện sự thành tâm, hiếu thảo với ông bà tổ tiên, mong muốn những điều tốt đẹp. Đồng thời, cũng thể hiện đến sự ấm cúng, hướng về gia đình, tổ tiên.

Bát nhanh hay lư hương là vật để thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” được truyền nối bao đời nay. Người đời sau kế thừa người trước lưu giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Đồng thời, thể hiện nét đẹp đạo hiếu và chân lý của cong người.

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Một lòng thờ mẹ kính cha

Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.

bát hương bằng đồng

Thông thường các gia đình sẽ có từ 1 đến 3 lư hương, với nhà thờ tổ sẽ có nhiều hơn tùy mục đích

Cách đặt bộ 3 Bát nhang thờ cúng trên bàn thờ đúng chuẩn

Nếu gia đình chỉ sử dụng chung 1 bát nhang, thì sẽ đặt ở vị trí trung trâm, trước đỉnh thờ và sau mâm bồng/ngai chén. Với gia đình sử dụng 3 bát nhang, đây là kiểu thông dụng nhất, thì sẽ có từng vị trí riêng. Trong đó, bát nhang thờ Thổ Công bao giờ cũng là bát hương to nhất. Được đặt ở vị trí trung tâm và cao hơn 2 bát hương còn lại. 

Bát nhang thờ Bà cô, Ông mãnh sẽ đặt ở phía bên trái so với bát hương thờ Thổ công. Còn lại, bát nhang thờ cúng Gia tiên sẽ nằm ở vị trí bên phải. Ba bát nhang cách đều nhau và khoảng cách là trên 10cm.

Cần có sự phân chia giữa thần linh và “tổ tiên”. Cũng cần lưu ý là kể cả khi thắp hương cũng phải thắp hương ở bàn thờ Thổ công trước rồi mang sang đến bát hương thờ tổ tiên và tổ cô. Khi cúng thì gia chủ cũng nên cúng Thổ công trước. Hiểu đúng được điều này giúp các gia đình sẽ tránh được lỗi phạm thượng với các vị thần linh.

Bộ 3 bát nhang thờ gia tiên

Bát nhang trên bài thờ khi lập và sử dụng cần được đặt đúng vị trí và khoảng cách

=>> Xem thêm đồ thờ bằng đồng chất lượng

Top 8 bộ 3 bát nhang thờ cúng đẹp nhất, giá rẻ

Bộ 3 bát nhang thờ cúng khảm Ngũ sắc

bộ ba bát nhang bằng đồng đỏ

Bát nhang thờ cúng gia tiên hoa văn rồng nổi bằng đồng đỏ

bộ bát nhang thờ cúng bằng đồng

Bộ bát nhang thờ cúng bằng đồng thau

bát nhang rồng nổi giả cổ

Bộ 3 bát nhang thờ cúng hoa văn rồng nổi hun giả cổ độc đáo

bát nhang thờ tam khí

Bát nhang thờ cúng khảm tam khí

Bảo Long – Đơn vị bán Lư hương, bộ 3 bát nhang thờ cúng rẻ đẹp

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín có kinh nghiệm 10 năm trong nghề đúc đồng gia truyền Ý Yên – Nam Định. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại đồ thờ bằng đồng, bộ 3 bát nhang thờ cúng… Các sản phẩm được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao. Chất liệu là loại đồng thanh khiết, tỉ lệ đồng lên tới trên 95%. Bởi vậy, các sản phẩm tại Bảo Long luôn đi đầu về mẫu mã và chất lượng.

Người ta thường nói “của rẻ là của ôi”, nhưng với chúng tôi các sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại hợp lí. Nguyên do là bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp chế tác, không qua bất kì khâu trung gian nào. 

Hiện tại, chúng tôi có 3 Showzoom trên toàn quốc, cùng với rất nhiều mẫu sản phẩm như lọ hoa, hạc thờ, đồ đồng mỹ nghệ. Quý khách mua hàng có thể đến trực tiếp của hàng hoặc lựa chọn qua Website của Bảo Long. 

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

 

Facebook