Báo giá bộ Ngai chén bằng đồng – Đồ thờ cúng cao cấp

Ngai chén là vật phẩm thờ cúng dùng để đựng nước, rượu hoặc trà khi dâng lên ban thờ. Tùy thuộc vào điều kiện và kích thước mà gia chủ có thể lựa chọn 3 chén hoặc 5 chén. Ngày nay, các vật phẩm thờ cúng phát triển về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu nhanh chóng. Trong đó, các sản phẩm bằng đồng luôn được ưa chuộng hơn cả bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao. Cùng tìm hiểu vể ngai chén và báo giá bộ Ngai chén bằng đồng uy tín, chất lượng.

Giá của bộ Ngai chén bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ Ngai chén bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ ngày nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Chất liệu chế tác

Bộ Ngai chén bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Bộ Ngai chén thường được chế tác từ đồng thau hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Ngoài ra, một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý. 

báo giá ngai chén bằng đồng

Ngai chén là vật dụng để đựng rượu, nước hay trà khi dâng lên ban thờ

Kích thước và hoa văn

Đồ thờ Ngai chén bằng đồng được chế tác thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những sản phẩm có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Kích thước của bộ Ngai chén sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua bộ Ngai chén, quý khách nên tham khảo trước với kích thước của không gian thờ cúng hay ban thờ. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt. Kích thước bộ Ngai chén phù hợp cũng tăng vẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian thờ cúng.

bán ngai chén bằng đồng

Ngai chén bằng đồng được nhiều gia đình sử dụng ngày nay

Quy trình chế tác

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu đồ thờ. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, hàng Công nghiệp thì giá tiền cũng sẽ thấp hơn rất nhiều hàng thủ công.

=>> Xem ngay bộ Ngai chén bằng đồng mới nhất

=>> Xem ngay bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

Báo giá bộ Ngai chén bằng đồng tốt nhất

Hiện nay, với Bộ Ngai chén bằng đồng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu. Tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên sản phẩm Số lượng Giá tiền Ghi chú (Giá tiền có thể khác nhau)

Bộ Ngai chén hàng Công nghiệp

Ngai 3 chén 

Ngai 5 chén

350k – 450k

500k – 600k

Có 3 màu: Vàng bóng, Vàng đậm, 2 màu

Bộ Ngai chén bằng đồng thau

Ngai 3 chén

Ngai 5 chén

700k – 1tr2

Màu nguyên bản – Hun giả cổ

Bộ Ngai chén bằng đồng đỏ

Ngai 3 chén

Ngai 5 chén

1tr3 – 2tr5

3tr1 – 3tr8

Màu nguyên bản –  Khảm bạc – Phớt nỉ

Bộ Ngai chén khảm Tam khí

Ngai 3 chén

Ngai 5 chén

2tr5 – 4tr5

 

Bộ Ngai chén khảm Ngũ sắc

Ngai 3 chén

Ngai 5 chén

5tr – 6tr

Một chữ vàng

=>> Xem ngay các mẫu đỉnh thờ bằng đồng mới nhất

Các mẫu Ngai chén bằng đồng mới nhất

giá ngai chén thờ

giá ngai chén bằng đồng

bán ngai chén thờ

Tùy vào không gian thờ cúng mà lựa chọn bộ 3 chén hay 5 chén

Bộ Ngai chén bằng đồng mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp Hạc thờ, đồ thờ bằng đồng, vật phẩm phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Đồ thờ bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

Giá bộ ngai chén bằng đồng ưu đãi nhất chỉ có tại Bảo Long

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

Facebook