Báo giá bát hương bằng đồng tốt nhất trên thị trường

Đồ thờ cúng là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian thờ cúng. Trong đó, bát hương là vật phẩm bắt buộc phải có và có ý nghĩa quan trọng. Bát hương là vật trung gian kết nối giữa những người đang sống với ông bà tổ tiên. Bát hương cũng ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ và thành viên gia đình. Việc mua bát hương về thờ khiến nhiều người quan tâm hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng và bảng báo giá bát hương bằng đồng.

Giá bát hương bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố gì?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bát hương bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Chất liệu chế tác

Bát hương bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Ngoài ra, một số sản phẩm khảm Tam khí hay Ngũ sắc, mạ dát vàng đều được dùng với chất liệu chuẩn. Vàng được dát phía ngoài sử dụng từ những miếng vàng lá 9999. Chúng tôi cam kết chất lượng đều qua kiểm định. Quý khách có thể tự mang đi kiểm định để chắc chắn về sản phẩm.bát hương bằng đồng rồng nổi

Bát hương bằng đồng đỏ hun giả cổ hoa văn rồng nổi

Kích thước và hoa văn

Bát hương bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những chiếc bát hương có hoa văn chi tiết, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.


Kích thước của bát hương sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua bát hương, quý khách nên tham khảo trước với kích thước ban thờ và đỉnh thờ, đồ thờ cúng cùng bộ. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt cho gia đình. Kích thước bát hương phù hợp cũng tăng xẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian thờ cúng.

bát hương bằng đồng khảm tam khí

Bát hương bằng đồng khảm Ngũ sắc hoa văn rồng

Quy trình chế tác


Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu bát hương. Hiện tại bát hương bằng đồng có thể đúc bằng công nghệ máy hoặc chế tác thủ công. Các sản phẩm thủ công, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm máy, đúc 100 cái như một, khi nhìn vào sẽ mang lại cảm giác “hàng chợ”, đại trà và không ấn tượng. Khi dùng một vài năm, những hàng công nghiệp sẽ rất nhanh xuống màu, xỉn ố, nhưng hàng thủ công thì độ bền tốt hơn rất nhiều.

=>> Xem ngay bộ Tam sự bằng đồng mới nhất

=>> Xem ngay bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

Báo giá bát hương bằng đồng tốt nhất


Hiện nay, với bát hương bằng đồng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu. Tham khảo bảng giá dưới đây:


Tên sản phẩm Hoa văn/kiểu dáng Kích thước Giá tiền
Bát hương đúc công nghiệp Hoa văn dơi, hoa sòi, rồng 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm Giá từ 650.000 – 2tr/cái
Bát hương bằng đồng thau Hoa văn dơi, rồng nổi, hoa sòi 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 23cm, 25cm, 30cm, 35cm Giá từ 800.000 – 7tr/cái
Bát hương bằng đồng đỏ Ám hoa văn, rồng nổi, phớt nỉ 15cm, 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20cm, 23cm, 25cm, 30cm, 35cm, 37cm, 42cm Giá từ 1tr9 – 19tr5/cái
Bát hương khảm Tam khí Hoa văn rồng 15cm, 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20cm, 23cm, 25cm, 30cm, 40cm Giá từ 3tr7 – 30tr/cái
Bát hương khảm Ngũ sắc Hoa văn rồng 16cm, 18cm, 20cm, 22cm, 23cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 48cm Giá từ 6tr5 – 43tr/cái
Bát hương bằng đồng dát vàng  Hoa văn rồng nổi, dơi, hoa sòi 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm Giá từ 3tr – 6tr/cái

=>> Xem ngay 20 mẫu bát hương bằng đồng đủ kiểu dáng


Bát hương bằng đồng mua ở đâu uy tín, chất lượng?


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bát hương, đồ thờ bằng đồng, vật phẩm bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Mẫu bát hương bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

bát hương bằng đồng thau

Bộ ba bát hương bằng đồng thau


CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONGHotline: 0915.979.388 – 0984.888.889


Website: dothobangdong.vn

Facebook