50+ Đồ thờ cúng dát vàng 9999 cao cấp, chất lượng tốt nhất

Đồ thờ cúng bằng đồng ngày nay được sử dụng rất phổ biến. Trong đó, nhiều gia đình có điều kiện sẽ phủ hoặc dát vàng ta lên bề mặt sản phẩm thờ. Việc này không chỉ tăng tính thẩm mĩ, giá trị và đẳng cấp sản phẩm, mà cũng góp phần bảo vệ đồ thờ tốt hơn, giữ tuổi thọ lâu dài. Trong bài viết dưới đây, cùng xem ngay 50+ mẫu đồ thờ cúng dát vàng 9999 tại đúc đồng Bảo Long nhé.

Ưu điểm của Đồ thờ cúng dát vàng 9999

Đồ thờ cúng dát vàng 9999 là mẫu sản phẩm cao cấp, chế tác thủ công. Các vật phẩm này không chỉ có bề mặt đẹp mà chất lượng cũng hàng đầu.

Tăng sự sang trọng cho không gian thờ

Vàng là một trong những kim loại quý hiếm, là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý. Những sản phẩm được dát vàng luôn thể hiện sự cao cấp, sang trọng. Do vậy, những bộ đồ thờ bằng đồng dát vàng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Trưng bày những sản phẩm này trên bàn thờ sẽ giúp không gian đẹp hơn rất nhiều.

Phong thủy cát tường

Từ xưa đến nay, người ta thường tích trữ vàng bởi đây là tài sản ít bị mất giá trị nhất. Vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý và chỉ những gia đình có của ăn, của để thì mới có vàng trong nhà. Trong phong thủy, những đồ vật bằng vàng sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và gặp nhiều điều may mắn.

Thể hiện tấm lòng hiếu kính của chủ nhân

Bàn thờ hương hỏa là nơi để con cháu bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Tại đây, con cháu thường nói lên những mong muốn và ước nguyện cầu mong ông bà phù hộ độ trì. Người ta thường nói “lòng thành cốt ở cái tâm”. Do vậy, việc con cháu sử dụng đồ thờ cúng dát vàng để chốn an yên của người âm được thanh cao, sạch đẹp là cách thể hiện tấm lòng hiếu kính.

đồ thờ cúng dát vàng 9999

Đồ thờ cúng dát vàng tăng tính thẩm mĩ, thể hiện lòng hiếu thảo và đẳng cấp gia chủ

Tuổi thọ dài lâu

Đồng là kim loại có tính oxy hóa thấp nên có độ bền cao. Khi được dát vàng 9999 bên ngoài sẽ càng làm tăng thêm độ bền của sản phẩm. Bởi vàng có thể “trường tồn” cùng thời gian hàng trăm năm. Do vậy, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về vẻ đẹp sáng bóng cực tốt của đồ thờ thếp vàng.

Thể hiện đẳng cấp chủ nhà

Bên cạnh ý nghĩa về phong thủy và tính thẩm mĩ thì những bộ đồ thờ dát vàng còn là cách thể hiện sự quyền uy, đẳng cấp của gia chủ. Chẳng hạn như bạn là người có địa vị, khi những vị khách hoặc người thân họ hàng ở xa muốn vào phòng thờ để dâng hương, khi nhìn thấy bộ đồ thờ cao cấp, chắc chắn họ sẽ đánh giá bạn là người có gu thẩm mĩ tinh tế.

=>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao Đồ thờ bằng đồng mạ vàng, dát vàng được nhiều người chọn?

Chế tác Đồ thờ cúng dát vàng thủ công

Sản phẩm thờ cúng tại Bảo Long được chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân lành nghề, nên có chất lượng hoàn thiện cao nhất. Chúng tôi cũng nhận làm riêng theo yêu cầu của khách hàng, độc đáo không dập khuôn với sản phẩm khác. Chất liệu chế tác chính là đồng thanh khiết, cho ra độ bền cao. Quy trình chế tác trải qua nhiều giai đoạn mới hoàn thành.

Bắt đầu là công đoạn tạo phô đúc, các nghệ nhân làm khuôn, nung chảy đồng, đổ đồng, để nguội và sửa nguội. Đến công đoạn này, chiếc phôi sản phẩm cơ bản đã hoàn thiện hình dáng. Khi đúc bộ sản phẩm, đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao, nếu không sẽ không thể có hoa văn sắc nét, tinh xảo được. Nhưng vì vậy, mẫu lư khi hoàn thành sẽ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Tiếp đó, hoàn thiện bề mặt sản phẩm, các nghệ nhân thếp từng miếng vàng ta mỏng lên bề mặt sản phẩm. Sau khi hoàn thành lại quét thêm 1 lớp sơn bóng 2k để bảo vệ bề mặt. Sản phẩm thủ công có chất lượng cao cấp, tuổi thọ mãi mãi, mẫu mã trang trọng, ý nghĩa.

Đồ thờ cúng dát vàng 9999 được chế tác hoàn toàn bằng tay

=>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá Bộ đồ thờ bằng đồng tốt nhất

50+ Đồ thờ cúng dát vàng 9999 đẹp nhất tại Bảo Long

Các sản phẩm thờ cúng tại Bảo Long đều được chế tác thủ công 100%. Chất liệu sử dụng là đồng thanh khiết tuyển chọn, không hề lẫn tạp chất. Dưới đây đều là hình ảnh chụp thực tế tại Bảo Long. 

đồ thờ cúng dát vàng 9999 cao cấp

Đôi đèn thờ quả dứa dát vàng đục hoa sen cao cấp

Đôi Hạc thờ bằng đồng dát vàng 9999

Đôi Lọ hoa Tùng hạc mai điểu phong thủy tốt

bát hương thờ dát vàng

Bộ 3 bát hương đúc rồng nổi dát vàng 9999

Bộ Tam sự đỉnh vuông trái đào dáng cổ dát vàng 9999

chế tác đồ thờ cúng bằng đồng dát vàng

Đôi Lọ hoa Mẫu đơn tai cáp chép phong thủy tốt nhất

Đôi đèn thờ cung tiến bằng đồng dát vàng

Đôi Chân nến dát vàng 9999 kiểu dáng độc đáo

Bộ Tam sự đỉnh rồng nổi dát vàng 

Đôi Chóe thờ bằng đồng dát vàng tinh xảo

Đặt mua các Đồ thờ cúng dát vàng 9999 tại Bảo Long 

+ Quý khách hãy liên hệ trực tiếp theo Hotline

+ Tư vấn và chốt về kích thước, giá thành, thời gian giao hàng

+ Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng

+ Khi sản phẩm hoàn thiện, húng tôi sẽ thông báo trước 1-2 ngày

+ Sau khi nhận hàng, quý khách kiểm tra lại sản phẩm

=>> Xem thêm Hoành phi câu đối bằng đồng

=>> Xem thêm Đồ thờ cúng bằng đồng

Facebook