Xem ngay bảng giá Chân nến bằng đồng – Giá tốt nhất thị trường

Không gian thờ cúng là nơi có vị trí quan trọng trong mỗi gia đình. Mỗi một đồ vật trong đó đều mang ý nghĩa riêng. Chân nến đại diện cho hành Hỏa của ngũ hành, mang lại sinh khí tốt, là ánh sáng dẫn đường cho linh hồn người đã khuất tìm về gặp được con cháu. Đôi chân nến thường được làm từ chất liệu đồng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đưa ra bảng báo giá chân nến bằng đồng cụ thể để quý khách tham khảo.

Giá của Chân nến phụ thuộc vào yếu tố gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu Chân nến bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Chất liệu chế tác

Đôi chân nến bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Chân nến thường được chế tác từ đồng thau, đồng Catut hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Ngoài ra, một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý. 

 

báo giá chân nến bằng đồngĐôi chân nến dát vàng hoa văn rồng phương, chi tiết tinh xảo, cầu kì

Kích thước và hoa văn

Chân nến bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những Chân nến có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Kích thước của Chân nến sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua Chân nến, quý khách nên tham khảo trước với kích thước của không gian thờ cúng hay ban thờ. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt. Kích thước Chân nến phù hợp cũng tăng xẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian thờ cúng.

bán chân nến bằng đồng

Chân nến bằng đồng Catut, có màu vàng ánh xanh đặc trưng

Quy trình chế tác

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu Chân nến. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, sản phẩm Công nghệ, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm. 

=>> Xem ngay các mẫu chân nến bằng đồng mới nhất

=>> Xem ngay bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

Báo giá Chân nến bằng đồng tốt nhất

Hiện nay, với Chân nến bằng đồng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu. Tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên sản phẩm Kích thước Giá tiền Ghi chú
Chân nến bằng đồng hàng CN 40cm, 50cm, 60cm, 65cm, 70cm 1tr3 – 3tr Vàng bóng, vàng đậm, 2 màu
Chân nến bằng đồng thau 45cm, 50cm, 60cm, 70cm 1tr5 – 4tr5 Màu nguyên bản – Hun giả cổ
Chân nến bằng đồng đỏ 45cm, 50cm, 60cm, 70cm 2tr4 – 7tr2 Màu nguyên bản – Khảm bạc – Phớt nỉ
Chân nến bằng đồng Catut 50cm, 60cm, 65cm, 70cm 5tr5 – 8tr  
Chân nến bằng đồng dát vàng 40cm, 50cm, 60cm, 65cm, 70cm 6tr5 – 15tr5  
Chân nến khảm Tam khí 45cm, 50cm, 60cm, 70cm 4tr6 -10tr5  
Chân nến khảm Ngũ sắc 45cm, 50cm, 60cm, 70cm 6tr5 – 17tr Chân nến tròn – CN vuông

=>> Xem ngay các mẫu đỉnh thờ bằng đồng mới nhất

Đôi Chân nến bằng đồng mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp lư hương, đồ thờ bằng đồng, vật phẩm phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Mẫu Chân nến bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

chân nến bằng đồng đỏ

Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và chế tác, giá Chân nến bằng đồng luôn phải chăng, hợp túi tiền người Việt

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

 

Facebook